บทความ

คุมกำเนิดแบบไหนดีที่สุด

#คุมกำเนิดแบบไหนดีที่สุดเป็นที่ถกเถียงกันพอสมควรสำหรับการคุมกำเนิดที่ดีที่สุด  วันนี้ #เพจหมอผู้ดูแลหมี จะมาให้ข้อมูลทางการแพทย์ที่มีกา....

รายละเอียด

รู้หรือไม่ ผู้หญิงเสี่ยงมีความเสี่ยงถุงน้ำรังไข่ทุกเดือน

#ถุงน้ำรังไข่รู้หรือไม่ผู้หญิงเรามีถุงน้ำรังไข่เกิดขึ้นทุกเดือนเกิดจากเซลล์ไข่ที่เจริญเติบโต มีการสร้างสารน้ำ และกลายเป็นถุงน้ำที่ขนาดประมาณ 2 cm...เม....

รายละเอียด

PCOS โรคของรังไข่ซึ่งมีซีสต์เล็กๆจำนวนมาก

เล็กพริกขี้หนู คำกล่าวที่เคยบอกว่า เล็กแต่เผ็ด ใช้อธิบายได้ทุกอย่าง แม้กระทั่งโรคของผู้หญิงๆอะไรกัน เกี่ยวกันได้ยังไง พริกกับโรคผู้หญิง ก็นี่ไงคะ poly....

รายละเอียด

ภาวะมีบุตรยาก

#ภาวะมีบุตรยากการมีครอบครัวที่สมบูรณ์ย่อมต้องมีตัวน้อยมาเป็นส่วนเติมเต็มในครอบครัว เป็นเสียงหัวเราะ เป็นความอบอุ่นให้พ่อกับแม่ปัจจุบันพบว่า 15% ของคู่....

รายละเอียด

ริดสีดวงทวารกับการตั้งครรภ์

ริดสีดวงทวารกับการตั้งครรภ์น่าเห็นใจจริงๆสำหรับคุณแม่ที่มีริดสีดวงทวารค่ะ เพราะนอกจากจะต้องอุ้มท้องที่ใหญ่ขึ้นทุกวัน อึดอัดหน้าท้องแล้ว ยังต้องอึดอัดท....

รายละเอียด

ตกขาว ..ต้องตกใจ

#ตกขาว ..ต้องตกใจตกขาว ปัญหาพบบ่อย กวนใจสาวๆทุกรุ่นทุกวัย ซึ่งเกิดได้ทั้งปกติและไม่ปกติ รุนแรงน้อยถึงรุนแรงมากขึ้นกับสาเหตุและระยะเวลาเกิดอาการตก....

รายละเอียด

ทำไมผู้หญิงจึงควรตรวจภายในทุกปี

ทำไมผู้หญิงจึงควรตรวจภายในทุกปีเมื่อเอ่ยถึงการตรวจภายใน ผู้หญิงหลายคนยังรู้สึกเขินอายอยู่ สาวโสดที่ยังไม่ได้แต่งงานบางคนอาจกลัวเจ็บหรือกลัวว่าจะเป็นอั....

รายละเอียด

ทำไมผิวหน้าเราถึงมีริ้วรอย?

สาเหตุจากภายใน1. พันธุกรรมเรื่องของผิวแก่หรือริ้วรอยเป็นเรื่องที่ถูกกำหนดมาตั้งแต่เกิดแล้วค่ะ และเรื่องของริ้วรอยก็เป็นเรื่องธรรมชาติที่จะต้องเกิดขึ้น....

รายละเอียด

พุงอ้วน พุงกลม พุงป่อง แน่ใจใช่ไหมว่าเป็นแค่พุง

สาวๆรู้มั้ย เรามีเนื้องอกมดลูกหรือเนื้องอกรังไข่หรือไม่ #เนื้องอกมดลูก พบได้บ่อยถึง  50 % ของผู้หญิงอายุ 30-50 ปีเลยนะคะ#เนื้องอกรังไข่ ภัยเ....

รายละเอียด

ติดต่อเรา

อันดาวินคลินิก

โครงการเวนิส ดิไอริส วัชรพล Entrance 1

เบอร์โทร

091 759 4488

ที่อยู่

1/252 ถ.วัชรพล ท่าแร้ง บางเขน Bangkok, Thailand 10220

เวลาทำการ

ทุกวัน 10:00 - 18:00 น. หยุดวันจันทร์