บทความ

ตั้งครรภ์จากการย้ายตัวอ่อน 🎉 ท้องอีกเคสแล้วค่า 🥰

 #ตั้งครรภ์จากการย้ายตัวอ่อน 🎉🎉 ท้องอีกเคสแล้วค่า 🥰 คุณแม่อายุ 39 ปี ปรึกษาด้วยปัญหามีบุตรยาก แม้จะเคยตั้งครรภ์มาแล้วเมื่อ 5 ปีก่อน พ่ว....

รายละเอียด

สองขีดที่ดีใจ 😊 🎉🎉

#สองขีดที่ดีใจ #สองขีดแปลว่าตั้งครรภ์ (ไม่ได้ ATK +VE แต่อย่างใด 😅)ยังคงท้องเรื่อยๆอยู่นะคะ 😊 🎉🎉 ด้วยการตรวจประเมินคนไข้และรักษาตามสาเหตุมีบุตรยา....

รายละเอียด

“8 สัญญาณเตือน เข้าสู่วัยทอง เรื่องต้องรู้ของสาววัย 40+”

สำหรับสาวๆวัยหลักสี่ทุกท่าน ที่อาจจะเริ่มกังวลริ้วรอยแห่งวัยที่เริ่มมาเยือนทั้งรอยตีนกา ผิวหน้าที่เริ่มหย่อนคล้อย 😥😥ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงตามเวลาแ....

รายละเอียด

ปวดประจำเดือนแบบไหนควรพบแพทย์ ???

อาการปวดท้องประจำเดือน (dysmenorrhea) หมายถึง อาการปวดท้องน้อยที่สัมพันธ์กับช่วงที่มีประจำเดือน อาการปวดจะมีลักษณะบีบๆ อาจทุเลาบ้างบางช่วงเวลาแล้วปว....

รายละเอียด

ครรภ์แฝด ภาวะแทรกซ้อนของการตั้งครรภ์

น้องณปุน & น้องณปัน ❤️❤️แฝดชาย-หญิงคู่แรกของสหอันดาวินคลินิกมารายงานตัวค้าบ/ค่า อีกหนึ่งความสำเร็จจากคุณแม่ผู้ประสบปัญหาไข่ไม่ตกเรื้อรัง #PCO....

รายละเอียด

จัดกระเป๋าเตรียมไปคลอด เตรียมของไปคลอดเอาอะไรไปบ้าง

#จัดกระเป๋าเตรียมไปคลอด ‼️#เตรียมของไปคลอดเอาอะไรไปบ้าง❓(ปรับให้เข้ากับสถานการณ์ #covid19 ค่า)สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ทุกรายพอเข้าไตรมาสที่ 3 หรืออายุครร....

รายละเอียด

โควิด19 ในเด็ก ฉีดวัคซีนดี ? หรือ ไม่ฉีดดี ?

#โควิด19ในเด็ก ฉีดวัคซีนดี ? หรือ ไม่ฉีดดี ? คำถามในใจของคุณพ่อคุณแม่ทุกคน จะเปิดเทอมได้ไหม เหนื่อยเรียนออนไลน์ของลูกเหลือเกิน ไปโรงเรียนแล้วลูกจ....

รายละเอียด

ภาวะถุงน้ำรังไข่หลายใบ หรือ PCOS คืออะไร

#ภาวะถุงน้ำรังไข่หลายใบ หรือ #PCOS #ประจำเดือนมาทุกเดือนทำไมไม่ท้องสักที !? #ประจำเดือนขาดก็ไม่ได้เกิดจากการตั้งครรภ์อย่างเดียวนะ!?ปัญหาใกล้....

รายละเอียด

วางแผนมีบุตร VS วัคซีน COVID-19 💉

วางแผนมีบุตร VS วัคซีน COVID-19 💉สำหรับคู่สมรสที่วางแผนมีบุตรในช่วง (ว่างๆ) ปีนี้ โดยประสบการณ์ส่วนตัวบอกเลยว่าการระบาดของโควิด 19 ไม่ได้เป็นอุปส....

รายละเอียด

ติดต่อเรา

อันดาวินคลินิก

โครงการเวนิส ดิไอริส วัชรพล Entrance 1

เบอร์โทร

091 759 4488

ที่อยู่

1/252 ถ.วัชรพล ท่าแร้ง บางเขน Bangkok, Thailand 10220

เวลาทำการ

ทุกวัน 10:00 - 18:00 น. หยุดวันจันทร์